9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRIM ION

<strong>Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận</strong>

Là Thiết Bị Y Tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

TRIM ION được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình có tác dụng chữa bệnh dạ dày và đường tiêu hóa. Nước TRIM ION với tính năng ưu việt cũng có thể phòng ngừa nhiều loại bệnh mãn tính khác như: bệnh tiểu đường, bệnh gout, ung thư và rất nhiều bệnh khác.
<strong>Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao</strong>

Giàu Hydro hòa tan và chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao

Với tác dụng kép của ion kiềm và khí Hydro hòa tan trong nước, nước TRIM ION có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV. Lượng Hydro hòa tan được hiển thị rõ ràng trên máy, đạt mức 800 ppb cao hơn các hãng khác.
<Strong>Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%</strong>

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Sau quá trình điện phân, nước qua máy TRIM ION không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
<strong>Nihon Trim đi đầu trong lĩnh vực Nước Sức Khỏe – TRIM ION chiếm gần 70% thị phần</strong>

Nihon Trim đi đầu trong lĩnh vực Nước Sức Khỏe – TRIM ION chiếm gần 70% thị phần

Với lịch sử nhiều năm chuyên nghiên cứu về nước, Tập đoàn NIHON TRIM hiện nay là doanh nghiệp được thị trường khó tính nhất thế giới là Nhật Bản tin dùng. TRIM ION là sản phẩm nội địa, được nghiên cứu – sản xuất đồng bộ tại Nhật Bản bởi NIHON TRIM và chiếm gần 70% thị phần cùng ngành.
<strong>Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng</strong>

Tạo ra nhiều loại nước cho mục đích sử dụng đa dạng

TRIM ION có thể tạo ra 8 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình, ngoài nước uống còn dùng để: nấu ăn, tẩy rửa, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm, đồ dùng…
<strong>Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%</strong>

Lượng khoáng tự nhiên trong nước tăng 20%

Sau quá trình điện phân, nước qua máy TRIM ION không những giữ được toàn bộ lượng khoáng chất tự nhiên mà còn giúp tăng lên 20%, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
<strong> Nihon Trim thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tại Việt Nam</strong>

Nihon Trim thành lập trung tâm nghiên cứu kỹ thuật tại Việt Nam

Để cùng hỗ trợ với đại diện phân phối độc quyền COSMOS đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì cho khách hàng nhanh nhất, mang lại sự yên tâm cho khách trong quá trình sử dụng.
<strong> Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể</strong>

Cụm phân tử nước nhỏ – Độ thẩm thấu mạnh giúp thải độc cơ thể

Nước TRIM ION được tạo ra bởi máy điện giải có cụm phân tử nước nhỏ, làm cho nước mềm mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào, giúp quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.
<strong>Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam</strong>

Chất lượng nước an toàn, giải pháp đồng bộ phù hợp cho Việt Nam

Bộ lọc thô được hãng NIHON TRIM nghiên cứu để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Cùng với lõi lọc tinh Micro Carbon trong máy đạt tiêu chuẩn NSF có thể lọc bỏ 16 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản, cho ra nguồn nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.